ในช่วงกักตัวอยู่บ้าน ก็หาเงินทุน ทำธุรกิจได้

0 Comments
การทำธุรกิจเพื่อสร้างรายได้ช่วงกักตัวอยู่บ้าน

แม้มีข่าวว่าจะได้ฉีดวัคซีนกันแล้ว แต่เรื่องปากท้อง ก็ต้องเดินหน้าหาเงิน สร้างรายได้ กันต่อไป เพราะกว่าเศรษฐกิจจะดีขึ้นคงต้องใช้เวลาอีกพักใหญ่เลยเหมือนกัน วันนี้เลยพามาแนะนำใช้วิธีการหาเงินทุน ทำธุรกิจเพื่อสร้างรายได้ สร้างงาน สร้างอาชีพกัน

1. ลงทุนแฟรนไชส์ หลักหมื่น

ไม่ต้องลำบากที่ไหน แค่ค้นหาแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ จะสายอาหาร สายเครื่องดื่ม สายของกินเล่น มีให้เลือกลงทุนง่าย ๆ ในราคาเพียงหลักหมื่น หากเงินก้อนไม่พอ ก็สามารถใช้สินเชื่อเงินสดก็สามารถลงทุนได้แล้ว ไม่ต้องใช้เงินก้อนเยอะ ขายได้ง่าย แถมมีรายได้เสริม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก่อนลงทุนก็ควรศึกษารายละเอียดสัญญาให้เคลียร์ก่อน

จะได้ไม่ผิดหวังทีหลัง ที่สำคัญถ้าหากต้องการหมุนเงินก็ใช้สินเชื่อเงินสด หรือหากต้องการเงินสดโดยที่ไม่ต้องมีคนค้ำ ก็สามารถเลือกสมัครบัตรกดเงินสดได้ ก็มีเงินสดมาหมุนในกิจการของเราอีกด้วย

2. ลงทุนซื้อขายของออนไลน์

ก่อนจะขายของออนไลน์ ต้องหาซัพพลายเออร์ที่ต้องการดีลด้วย จะรับอะไรมา จะขายอะไร ก็ตามแต่แพชชั่นหรือความสนใจของตลาด เมื่อได้ตามต้องการก็ลงทุนด้วยเงินสด หรือไม่ก็ใช้สมัครสินเชื่อเงินสดได้เงินก้อนมาลงทุน แล้วลุยตลาดเองได้เลย ทำทั้งออฟไลน์-ออนไลน์ควบคู่กันไป จะเสื้อผ้า ของกิน ของใช้ หรือของที่สนใจเฉพาะกลุ่ม ก็สามารถขายได้ จะกำไร-ขาดทุน ก็อยู่ที่ตัวเองเป็นสำคัญ แต่หากมีปัญหาฉุกเฉินเรื่องเงินทุน ก็สามารถเอาเงินสดมาหมุนได้ ก็เอามาใช้แก้ปัญหาฉุกเฉินกันไป ก้าวแรกของการเป็นเจ้าของธุรกิจก็ไม่ยากอย่างที่คิด

3. เปิดร้านอาหาร-ร้านขนม-ร้านของกิน

ลงทุนน้อย หาซื้อง่าย ขายได้ทุกวัน หาสูตร หาวิธีทำได้ง่าย เพียงแค่ใช้เวลาฝึกฝน ปรับสูตรให้ชินมือก็เปิดร้านได้แล้ว แถมยังลงทุนไม่มาก ไม่มีทรัพย์สิน และคนค้ำ ก็สามารถเลือกสมัครบัตรกดเงินสด และมาเป็นทุนในการปรับร้าน ขยับขยายง่ายขึ้น แถมยังมีเงินสด เอาไว้ต่อยอดอีก หากมีเหตุจำเป็นต้องใช้เงิน ก็หมุนเงินมาใช้ได้ทันทีไม่ติดขัด

ไม่ว่าจะลงทุนด้วยเงินก้อน ใช้สินเชื่อเงินสด หรือบัตรกดเงินสด ก็ต้องหาแหล่งเงินทุนที่ดี ๆ ผ่อนสบาย อย่างบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมีโปรโมชั่น กดเงินสด 0% นาน 30 วัน* หลังได้รับการอนุมัติ ก็เป็นทางออกที่ดีเช่นกัน ช่วยผ่อนภาระหนัก ให้เบาลงได้นั่นเอง

การลงทุนยามเศรษฐกิจแบบนี้ก็ต้องระมัดระวังให้มาก ศึกษาตลาดให้ดี ๆ หาจุดแข็ง-จุดอ่อนของร้าน ที่สำคัญต้องทำบัญชีให้แม่นยำที่สุด เพื่อที่จะสามารถอยู่รอด และแข่งขันกับตลาดในสถานการณ์ไม่ปกติได้นั่นเอง

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด